Đào đất để cải tạo vườn, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện điều kỳ quái, cảnh tượng sau cùng khiến ai cũng lác mắt

Khi bắt tay vào làm, người đàn ông không thể ngờ được có thứ kỳ quái như vậy được chôn bên dưới nhà mình. Càng đào sâu, anh càng thêm ngạc nhiên.

Vào ngày 1/7 vừa qua, người đàn ông tên David Olson (33 tuổi) tiến hành phá dỡ các bậc thang trong khu vườn ở phía sau ngôi nhà của mình để thực hiện cải tạo làm mới không gian sống ở thành phố Norton Shores, hạt Muskegon, bang Michigan (Mỹ). Khi bắt tay vào làm, David không thể ngờ được có thứ kỳ quái như vậy được chôn bên dưới nhà mình. Càng đào sâu, anh càng thêm ngạc nhiên.

Đào đất để cải tạo vườn nhà, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện điều kỳ quái, cảnh tượng sau cùng không ai giải thích được - Ảnh 1.

Những khối cầu đầu tiên được phát hiện.

David kể với tờ tin tức địa phương Detroit Free Press: “Đầu tiên, tôi phát hiện một quả cầu màu đen bị vùi lấp trong cát đằng sau một số tảng đất đá vụn. Rồi tôi biết đó là quả bóng bowling. Tôi không bận tâm lắm. Tôi đã nghĩ rằng có thể chỉ có một vài quả bóng như vậy thôi. Tôi càng đào sâu lại càng phát hiện nhiều quả bóng hơn”.

“Tôi thực sự thấy vui vì việc lăn những quả bóng bowling ra khỏi khó dễ dàng hơn nhiều so với việc di chuyển đất cát và lại còn phải tìm chỗ đổ chúng đi”, anh nói thêm.

Ban đầu, David “khoe” trên Facebook rằng anh tìm thấy 50 quả bóng. Thế nhưng sau đó anh còn phát hiện thêm nhiều nữa. Đến 2 giờ chiều, David đếm được khoảng 120 quả bóng. Tổng con số cuối cùng là 158. Tuy nhiên, David nói rằng anh có linh cảm rằng còn nhiều quả bóng bị chôn vùi dưới mặt đất. Trong những ngày gần đây, Olson đã phát hiện ra thêm 2 quả bóng nữa, nâng con số lên 160.

Đào đất để cải tạo vườn nhà, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện điều kỳ quái, cảnh tượng sau cùng không ai giải thích được - Ảnh 2.

Anh nói: “Chắc chắn còn nhiều hơn nữa… nhưng tại thời điểm này trong khu vực tôi cần làm việc, tôi đã đào xuống sâu hơn khoảng 0,6 mét so với thời điểm tôi tìm thấy quả bóng cuối cùng của mình và tôi nghĩ rằng nó không còn ở vị trí đó nữa”.

David kể rằng, khi lần đầu tiên anh phát hiện ra những quả bóng, anh đã nghĩ ngay đến các con vì chúng có thể sẽ rất thích. Anh đã liên hệ với Brunswick Bowling Products, nhà sản xuất những quả bóng và hỏi liệu chúng có thể độc hại hay không. Sau khoảng một ngày, David nhận được phản hồi. David đã gửi hình ảnh và sau khi kiểm tra lại số sê-ri trên những quả bóng, công ty xác định chúng được sản xuất từ những năm 1950 và khẳng định rằng chúng an toàn.

David cho biết nhiều quả bóng ở trong tình trạng thô ráp và mỗi quả bóng có hai rãnh xoắn ốc được cắt vào trong.

Về nguồn gốc của những quả bóng, David cho biết từng có một nhà máy bóng bowling Brunswick ở hạt Muskegon. Anh cho biết một số nhân viên cũ của Brunswick đã liên lạc với anh qua bài đăng trên Facebook của anh, và cho biết các công nhân xây dựng thời đó thường lấy những quả bóng bowling đã cũ để sử dụng như một thứ thay thế, rẻ hơn cho sỏi hoặc cát.

David cho biết anh có kế hoạch sử dụng những quả bóng để xếp thành hàng trang trí bao quanh vườn nhà của mình hoặc để làm các tác phẩm điêu khắc.

Nguồn: Detroit Free Press

Thu

Related Posts

Xã Dương Quang phát triển nghề mộc

Nghề mộc ở xã Dương Quang Chúng tôi đến thăm các làng nghề mộc mỹ nghệ ở thôn Mão Chinh và thôn Bùi Bồng ở xã Dương…

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu Các địa phương trong tỉnh đã tập trung vào việc đáp ứng…

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc Chỉ thị số 24/CT-TTg, vừa được Thủ tướng Phạm Minh Chính…

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu.

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu. Huyện Kim Động đã thực hiện…

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu.

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu. Thay đổi quy trình sản xuất cũng như các chiến lược xúc tiến thương…

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn   Nhiều năm qua, xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động) đã tập trung vào…

Leave a Reply

Your email address will not be published.