“Hot girl ống nghiệm” bất lực: “Mọi chuyện đã kết thúc nhưng mỗi năm 2-3 lần vụ này lại bị đào lên”

Bài phỏng vấn của Lan Thy khi chia sẻ về nghi vấn “nh.ảy” ý tưởng của bạn thân bất ngờ bị “đ.ào lại”. 

Phạm Tường Lan Thy – cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong có lẽ là nhân vật “nổi mãi không ch.ìm” trên mạng xã hội khi năm nào cũng được dân tình “gọi tên”.

Và mới đây, không hiểu vì lý do gì những hình ảnh Lan Thy chia sẻ trên Instagram lại bất ngờ đươc lan truyền khắp cõi mạng. So với thời điểm thi Đường lên đỉnh Olympia, Lan Thy của hiện tại chững chạc hơn, sành điệu hơn và vẫn xinh đẹp như ngày nào.

Chưa dừng lại, bài phỏng vấn của cô với những chia sẻ về nghi vấn “nhảy” ý tưởng của bản thân cũng bất ngờ bị “đ.ào” lại. Trong bài phỏng vấn, Lan Thy cho biết, quy mô cuộc thi lúc đó chỉ là trong môi trường trường học, tại khu vực TP.HCM thôi. Khi nhận được nhiều thông tin sai sự thật về mình, Lan Thy cảm thấy ‘s.ốc’, bất ngờ vì không biết những thông tin đó ở đâu ra.

“Trong bài đó không những đề cập đến việc bạn Khôi mà còn đề cập đến việc môn Sử và bên cạnh đó là 1 số thông tin khác và nhắm đến ngôi trường Lê Hồng Phong. Lúc đó em rất bất ngờ, không biết x.ử l.ý thế nào vì mới chỉ 17-18 tuổi thôi. Thật ra nó b.ùng ph.át lớn hơn khi em nổi lên từ chương trình Đường lên đỉnh Olympia’, Lan Thy chia sẻ.

Sau khi mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, Lan Thy lên đường đi du học nhưng “hot girl ố.ng nghi.ệm” chẳng thể ngờ sự việc lại bị dân mạng nhắc đến mỗi năm. “Mọi chuyện đến đây là kết thúc và em đi du học nhưng em cũng không hiểu tại sao, mỗi năm 2-3 lần vụ này lại bị đ.ào lên. Em tự thấy, sự việc đó cũng để lại cho em cú sh-ock rất là lớn!”, Lan Thy bày tỏ.

Hiện tại, Lan Thy đã trở về Việt Nam vì muốn tìm kiếm công việc ở đây và sống gần hơn với gia đình. Tài khoản của cô vẫn ít khi cập nhật thêm thông tin mới, do đó ít ai biết cô đang làm gì và có cuộc sống như thế nào.

‘Hot girl ống nghiệm’ sau 5 năm thi Đường lên đỉnh Olympia

Phạm Tường Lan Thy là một trong 3 em bé đầu tiên được ra đời bằng phương pháp IVF tại Việt Nam (30/4/1998).

Phạm Tường Lan Thy tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2015. Ảnh: VTV3

Thời điểm đó, Lan Thy còn nổi tiếng bởi thành tích học tập khá ấn tượng khi từng giành huy chương vàng môn Lịch sử cấp thành phố, giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm 2015…

Bên cạnh đó, Thy còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, ukulele, saxophone… Là đội trưởng ban nhạc của Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong từng đạt giải Ban nhạc sử dụng nhạc cụ điện tử hay nhất tại cuộc thi Liên hoan ca khúc Chú ve con toàn quốc lần 20.

Tuy nhiên, “Hot girl ố.ng nghi.ệm” sau đó cũng gặp không ít th.ị ph.i.

Phạm Tường Lan Thy từng lọt top 20 cuộc thi Miss áo dài nữ sinh Việt Nam năm 2015.

Năm 2016, Lan Thy lên đường sang Nhật theo học ngành Kinh tế tại Trường ĐH Quốc tế Tokyo.

Nhớ lại 5 năm trước, Lan Thy cho hay mình từng rơi vào s.ợ h.ãi, t.ổn th.ương sau khi nhận hàng nghìn lời ch.ỉ tr.ích trên mạng xã hội.

“Nhiều người hỏi tôi có muốn quay lại thời gian ấy để những ch.ỉ tr.ích không xảy ra. Tôi trả lời họ rằng những gì xảy ra sẽ không quay lại được, thay vì ngồi ước, thì tại sao mình không bước tiếp. Tôi không hối hận và hài lòng với sự lựa chọn của mình”.

Hotgirl sinh ra từ ố.ng ng.hiệm tự hào mình có hai gia đình, trong đó ba mẹ Thy luôn lo lắng, yêu thương và tôn trọng mọi quyết định của con. Còn ba Tường, mẹ Lan (bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan và bác sĩ Hồ Mạnh Tường) là những người cô biết ơn và nhớ mãi.

Cứng cáp hơn sau 4 năm du học

Trước khi đi du học, Phạm Tường Lan Thy từng nhận được học bổng toàn phần trị giá 280 triệu cho 4 năm theo học khối ngành Kinh tế ở Việt Nam. Dù vậy, Thy quyết định sang Nhật vì muốn có những trải nghiệm ở một đất nước khác.

Tháng đầu tiên ở Nhật, mỗi tuần Thy sắp xếp thời gian để đi đến một địa điểm mới, trải nghiệm văn hoá, ẩm thực của nước bạn. Đồng thời, làm quen với nhiều bạn mới.

Theo Lan Thy, 4 năm du học ở Nhật giúp bản thân có góc nhìn đa chiều về mọi sự việc. Bên cạnh đó, việc du học khiến Thy độc lập hơn, chủ động từ việc học hành, chi tiêu cho đến mọi khía cạnh trong cuộc sống.

“Tôi phải tự quản lý cuộc sống cũng như chi tiêu của bản thân. Tôi tự tin hơn vì có những mục tiêu rõ ràng. Mỗi ngày thức dậy, tôi đều biết mình phải làm gì và cố gắng theo đu.ổi cái gì”– Lan Thy chia sẻ.

Sau 5 năm, Phạm Tường Lan Thy đã trưởng thành, chín chắn hơn

Dù nhận được nhiều cơ hội việc làm tại Nhật sau khi tốt nghiệp, Lan Thy vẫn quyết định về nước vì muốn được gần gia đình. Lan Thy nói hiện tại cô đã trưởng thành, điềm tĩnh, biết nghĩ cho gia đình và những người xung quanh.

Hiện Lan Thy sống và làm việc ở TP.HCM. Cô từ chối nói về công việc và chia sẻ, mục tiêu của mình là tận hưởng từng khoảnh khắc, yêu hết mình, sống hết mình, suy nghĩ tích cực

Related Posts

Xã Dương Quang phát triển nghề mộc

Nghề mộc ở xã Dương Quang Chúng tôi đến thăm các làng nghề mộc mỹ nghệ ở thôn Mão Chinh và thôn Bùi Bồng ở xã Dương…

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu Các địa phương trong tỉnh đã tập trung vào việc đáp ứng…

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc Chỉ thị số 24/CT-TTg, vừa được Thủ tướng Phạm Minh Chính…

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu.

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu. Huyện Kim Động đã thực hiện…

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu.

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu. Thay đổi quy trình sản xuất cũng như các chiến lược xúc tiến thương…

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn   Nhiều năm qua, xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động) đã tập trung vào…

Leave a Reply

Your email address will not be published.