Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp

BPO – Ngày 3-8, hơn 50 công đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước tham gia hiến máu tại hội trường khối vận TP. Đồng Xoài. Ngoài những mục tiêu và nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh điện trên địa bàn tỉnh, Công ty Điện lực Bình Phước luôn quan tâm các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Các công đoàn viên ngành điện lực tham gia hiến máu

Công đoàn viên ngành điện lực làm thủ tục trước khi hiến máu

Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại Công ty Điện lực Bình Phước đã thu hút nhiều cán bộ, đảng viên, công đoàn viên, đoàn thanh niên tham gia. Cụ thể, năm 2021 có 113 lượt cán bộ, công nhân viên; năm 2022 có 140 lượt và chỉ từ đầu năm 2023 đến nay đã có 116 lượt cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu.

Chị Trần Thị Nông, công đoàn viên Công đoàn Văn phòng Công ty Điện lực Bình Phước chia sẻ: Lần đầu tham gia hiến máu nên trước đó, tôi có chút lo lắng và hồi hộp. Nhưng khi thấy các anh chị em khác tham gia tích cực, tôi cảm thấy bình thường và hạnh phúc vì “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Tôi sẽ tham gia hiến máu ở các lần phát động tiếp theo.

Ông Nguyễn Trần Trí Linh, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước tham gia hiến máu cùng các công đoàn viên công ty

Bà Trần Thị Kim Quy, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Công ty Điện lực Bình Phước tham gia hiến máu

Anh Nguyễn Văn Duy, công đoàn viên Công đoàn Điện lực Đồng Xoài cho biết: Đây là lần thứ 3 tôi tham gia hiến máu. Nhằm đảm bảo sức khỏe, tôi luôn cố gắng tập luyện thể dục thể thao và ăn uống khoa học để có thể tham gia hiến máu, đặc biệt là sẵn sàng hiến khi bệnh nhân cần.

Anh Duy chia sẻ, hiến máu không ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại còn giúp bản thân sản sinh máu mới. Do đó, rất cần sự đồng lòng, tình nguyện tham gia hiến máu của nhiều người; đặc biệt hãy tham gia hiến máu khi còn trẻ, khỏe.

Có thể khẳng định, phong trào hiến máu tình nguyện tại Công ty Điện lực Bình Phước và các công đoàn bộ phận trực thuộc trong thời gian qua được triển khai mạnh mẽ, sâu rộng và có sức lan tỏa, thu hút đông cán bộ, công nhân viên tích cực tham gia. Với 73 đơn vị máu thu được lần này sẽ mang lại niềm tin, cơ hội sống cho những người cần máu. Đó là tình cảm cao quý của những trái tim nhân ái, luôn vì cộng đồng, góp phần làm cho cuộc sống ý nghĩa hơn.

Related Posts

Xã Dương Quang phát triển nghề mộc

Nghề mộc ở xã Dương Quang Chúng tôi đến thăm các làng nghề mộc mỹ nghệ ở thôn Mão Chinh và thôn Bùi Bồng ở xã Dương…

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu Các địa phương trong tỉnh đã tập trung vào việc đáp ứng…

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc Chỉ thị số 24/CT-TTg, vừa được Thủ tướng Phạm Minh Chính…

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu.

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu. Huyện Kim Động đã thực hiện…

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu.

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu. Thay đổi quy trình sản xuất cũng như các chiến lược xúc tiến thương…

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn   Nhiều năm qua, xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động) đã tập trung vào…

Leave a Reply

Your email address will not be published.