Người đàn ông tá hỏa khi phát hiện ra lọ nước nhỏ chứa đầy thứ kinh hãi bên trong, dân mạng cảnh báo: ‘Coi chừng dính lời nguyền’

Chiếc lọ nằm trong rừng sâu và xuất hiện hệt như trong tình tiết của một câu chuyện kinh dị. Rốt cuộc lời nguyền là thật hay đó chỉ là một trò đùa của ai đó?

Chris Langston, 48 tuổi, đã tìm thấy một chiếc bình bào chế bằng thủy tinh từ thời Victoria trong một khu rừng hẻo lánh gần Oswestry, Shrops, Anh. Ông dành phần lớn thời gian của mình để tìm kiếm những đồng tiền cổ và kho báu bằng máy dò kim loại. Chris đã làm công việc này suốt 8 năm qua.

Trong một lần làm việc như thường lệ, ông tình cờ nhìn thấy chiếc lọ nằm trong đống thủy tinh ở gần nhà. Điều khiến Chris Langston bị sốc là ở trong đó có một chiếc răng cùng với tóc và một loại chất lỏng giống như nước tiểu.

Người đàn ông tá hỏa khi phát hiện ra lọ nước nhỏ chứa đầy thứ kinh hãi bên trong, dân mạng cảnh báo: 'Coi chừng dính lời nguyền'

Ông khẳng định trên chiếc lọ còn có một lớp sáp mỏng và nút chai đã bị vỡ.

Không dừng lại ở đó, Chris còn kinh hãi hơn khi phát hiện ra một con búp bê bị chặt đầu nằm gần đó. Ông đã chụp lại vật thể lạ và đăng tải trên trang Instagram của mình. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Dưới bài đăng, nhiều người cảnh báo ông nên trả chiếc lọ về chỗ cũ. Một số người thậm chí còn ngỏ ý muốn mua lại món đồ kỳ dị này.

Người đàn ông tá hỏa khi phát hiện ra lọ nước nhỏ chứa đầy thứ kinh hãi bên trong, dân mạng cảnh báo: Coi chừng dính lời nguyền - Ảnh 1.

Chiếc bình kỳ lạ và những thứ ở bên trong (Ảnh: Chris Langston)

Chris nói: ‘Tôi không chắc đó là điềm tốt hay xấu, nhưng về cơ bản nó không giống như điềm lành. Đầu của con búp bê mà tôi phát hiện ra là thuộc về món đồ chơi cổ của Armand Marseille.

Ngay sau đó, ông đã liên lạc với các chuyên gia ở địa phương. Họ xác nhận chiếc chai cao 11,5cm và rộng 2cm có niên đại từ năm 1860-1900. Các nhà khảo cổ cho biết những chiếc chai chứa đầy những vật dụng như vậy xuất hiện từ những năm 1600 với mục đích ngăn chặn bùa chú và lời nguyền xâm nhập vào nhà.

Chris không thể tin rằng mình đã từng cầm trên tay một vật có tuổi đời hơn 150 năm. Tuy nhiên, ông lo sợ mình có nguy cơ bị ‘dính vào’ một lời nguyền cổ xưa và ngay lập tức trả lại các vật phẩm về vị trí ban đầu của chúng.

Chris Langston cho biết: ‘Tôi quay trở lại vào ngày hôm sau, trả nó vào vị trí ban đầu và lấp một chút đất lên đề phòng ai đó có thể phát hiện chiếc lọ một lần nữa. Điều kỳ lạ là tôi chưa bao giờ tin vào bất cứ thứ gì như ma quỷ hay lời nguyền nhưng lần này tôi không dám đánh cược cuộc đời mình một cách liều lĩnh như vậy”.

Bài viết tham khảo nguồn: Metro

Thu

Related Posts

Xã Dương Quang phát triển nghề mộc

Nghề mộc ở xã Dương Quang Chúng tôi đến thăm các làng nghề mộc mỹ nghệ ở thôn Mão Chinh và thôn Bùi Bồng ở xã Dương…

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu Các địa phương trong tỉnh đã tập trung vào việc đáp ứng…

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc Chỉ thị số 24/CT-TTg, vừa được Thủ tướng Phạm Minh Chính…

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu.

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu. Huyện Kim Động đã thực hiện…

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu.

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu. Thay đổi quy trình sản xuất cũng như các chiến lược xúc tiến thương…

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn   Nhiều năm qua, xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động) đã tập trung vào…

Leave a Reply

Your email address will not be published.