Vì sao bạn trai đến tán tỉnh con gái Hiệp Gà và cái kết “chạy mất dép”

“Con gái tôi có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Con cũng chẳng quan tâm đến việc tôi nổi tiếng ra sao“, Hiệp Gà chia sẻ về cô con gái.

Sau nhiều thăng trầm, Hiệp Gà hiện đang sống ở quê cùng bố mẹ và 2 con. Nam diễn viên chia sẻ, cuộc sống hiện tại của anh khá an nhiên, bình dị. Nhưng được sống cùng các con, thấy các con trưởng thành từng ngày khiến anh cảm thấy hạnh phúc.

Bạn trai đến tán tỉnh con gái Hiệp Gà và cái kết “chạy mất dép”

Cũng như các ông bố bà mẹ khác, Hiệp Gà rất quan tâm tới việc học tập của các con. Anh vui vẻ cho hay ở trường của các con anh được xem là “phụ huynh tiêu biểu:

“Tôi có 2 con và ở lớp của các con tôi thường được đề nghị làm hội trưởng hội phụ huynh. Nhưng tôi chỉ đảm nhiệm vai trò hội phó thôi, vì làm hội trưởng hội phụ huynh thì rất mệt. Mỗi năm, tôi sẽ tổ chức một buổi khai giảng thật rực rỡ.

“Ở lớp của các con, tôi thường được đề nghị làm hội trưởng hội phụ huynh”.

Những ngày đó tôi thường nhờ bạn bè, anh em nghệ sĩ tham gia cùng và khiến phụ huynh, học sinh trong trường rất thích thú. Tôi cũng cảm thấy hãnh diện vì mình được đóng góp cho trường lớp của các con”.

Trong số 2 con của Hiệp Gà, con gái lớn của anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông. Nam diễn viên tự hào cho biết con gái anh không chỉ học giỏi mà còn có tính cách mạnh mẽ, độc lập:

“Con gái tôi năm nay 16 tuổi, cao 1m65 và đang ở tuổi “ẩm ương”. Tháng nào hai bố con tôi cũng có những cuộc nói chuyện sòng phẳng với nhau.

Chúng tôi phân chia nhiệm vụ với nhau một cách rõ ràng: Đóng tiền học là việc của bố, học là việc của con, nội dung học tập là việc của cô giáo.

Con cũng thẳng thắn đề nghị: “Bố đừng phàn nàn về chuyện con hay đi uống trà chanh với các bạn khi con vẫn đang là học sinh giỏi. Nếu bố thấy không hài lòng với việc con đi uống trà chanh thì bố đừng đi uống bia nữa”.

Hiệp Gà hiện sống cùng cha mẹ và 2 con.

Nghe thì có vẻ con tôi có chút “lý sự”, nhưng tôi lại rất thích những đứa trẻ như vậy. Vì như thế nghĩa là nó có tư duy, có chính kiến của mình.

Ở lớp con thường được bầu làm lớp trưởng, bí thư nên tính kỷ luật và tự lập rất cao. Đôi khi tính khí của con có chút thất thường, nổi loạn nhưng ai cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, dần dần chúng ta sẽ thay đổi và hoàn thiện bản thân thôi!

Vì đặc thù công việc và tiếng tăm của bố, con được báo chí đặc biệt quan tâm. Đôi lúc tôi cũng lo lắng rằng chuyện đó sẽ ảnh hưởng tới con nên có hỏi han là con có bị trêu chọc hay có ảnh hưởng gì không. Nhưng con đều bình thản trả lời tôi: “Con cảm thấy bình thường, con không bận tâm đâu”.

Hiệp Gà rất tự hào về cô con gái lớn.

Tôi biết tôi là người có quá nhiều chuyện xấu, nếu các con ra đường mà bị người ta chọc ngoáy, trêu đùa vì những chuyện đó thì có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho con. Nhưng sự tự tin và bản lĩnh của con làm tôi cảm thấy yên tâm.

Tôi nhận định con gái tôi là người bản lĩnh và rất độc lập. Con chưa bao giờ dùng sự nổi tiếng của bố để tạo sự dễ dàng cho bản thân. Ngay cả các chương trình văn nghệ mà con làm, con cũng tự mình dàn dựng, tập luyện chứ không ỷ lại vào bố”.

“Con gái tôi là người bản lĩnh và rất độc lập”.

Có con gái xinh xắn, học giỏi và cá tính nhưng Hiệp Gà không quá lo lắng chuyện con đang ở tuổi “nổi loạn”. Anh bảo, anh không bao giờ kiểm soát con mà chỉ phân tích đúng sai, lợi hại để con tự quyết định:

“Nói thật, con có bạn trai theo đuổi, có bạn còn phi hẳn xe vào nhà ngồi “trồng cây si”. Nhưng đến lúc biết đó là con gái bố Hiệp thì các bạn chạy mất dép luôn”.

Tôi đặc biệt tôn trọng các con và không cấm chuyện con có người yêu. Tôi chỉ thường xuyên tâm sự, phân tích cho con rằng để có được thành công thì phải chú trọng học tập, trau dồi tri thức. Nhưng vì con đã 11 năm là học sinh giỏi, tính cách lại mạnh mẽ nên tôi rất yên tâm”.

Thu

Related Posts

Xã Dương Quang phát triển nghề mộc

Nghề mộc ở xã Dương Quang Chúng tôi đến thăm các làng nghề mộc mỹ nghệ ở thôn Mão Chinh và thôn Bùi Bồng ở xã Dương…

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu

Phát triển sản xuất theo các tiêu chuẩn nông thôn được cải thiện, kiểu mẫu Các địa phương trong tỉnh đã tập trung vào việc đáp ứng…

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc

Thúc đẩy sản xuất gạo bền vững và bảo đảm a ninh lương thực toàn quốc Chỉ thị số 24/CT-TTg, vừa được Thủ tướng Phạm Minh Chính…

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu.

Kim Động: Cố gắng hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới được cải thiện và nông thôn mới kiểu mẫu. Huyện Kim Động đã thực hiện…

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu.

Các công ty cố gắng duy trì tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu. Thay đổi quy trình sản xuất cũng như các chiến lược xúc tiến thương…

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các khu vực nông thôn   Nhiều năm qua, xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động) đã tập trung vào…

Leave a Reply

Your email address will not be published.